Gym Gò Vấp

18.05.2018

Gym Tài Nguyên Gò Vấp là một trong những phòng tập gym cao cấp nhất trong chuỗi hệ thống Gym Tài Nguyên. Phòng gym thiết kế cá tính, hiện đại, được trang bị các thiết bị gym chất lượng do chính Tài Nguyên sản xuất. Đây là địa điểm tập luyện lý tưởng cho những ai đam mê cho thể hình thể thao tại quận Gò Vấp.

GYM TÀI NGUYÊN GÒ VẤP

Toạ lạc tại số 260-262 trên con đường Nguyễn Oanh- Một trong những trục đường lớn nhất quận Gò Vấp, Gym Tài Nguyên Gò Vấp là địa điểm thuận tiện để người dân Gò Vấp lựa chọn tập luyện.


gym-tai-nguyen-go-vap


Trước đây, quận Gò Vấp từng được xem là “ngoại ô” của Tp.HCM, chưa phát triển nhiều về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, khi trục đường Phạm Văn Đồng được mở rộng, con đường thông thương từ Gò Vấp đi các quận cũng vì thế dễ dàng hơn, đời sống vật chất và những nhu cầu giải trí văn hoá của người dân nơi đây cũng dần phát triển và đòi hỏi cao hơn. Chính vì vậy, Gym Tài Nguyên Gò Vấp “được sinh ra” là để đảm bảo đáp ứng và hoàn thiện nhu cầu làm đẹp, cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khoẻ - cũng là một điều thiết yếu trong đời sống người dân quận Gò Vấp.


gym-tai-nguyen-go-vap


Gym Tài Nguyên Gò Vấp là không gian tập luyện hai tầng đẳng cấp với thiết kế phòng gym vô cùng cá tính. Sử dụng tông màu chủ đạo đen- vàng trong các chi tiết thiết kế, vừa mạnh mẽ vừa gợi lên sự năng động, mang đến cho bất cứ ai đến với phòng gym Tài Nguyên Gò Vấp cảm giác yêu thích và niềm đam mê tập luyện thể thao. Ngoài ra, phòng gym còn được bố trí nhiều mảng gương lớn, phục vụ cho xu hướng “selfie” của giới trẻ. Những góc thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo luôn sẵn sàng có mặt trong những khung hình “không góc chết" của bạn.


gym-tai-nguyen-go-vap


Không giống như không gian tập luyện xuyên suốt, thoáng mát tại gym Tân Phú, ở không gian phòng tập Gò Vấp này được phân bố thành nhiều khu vực tập luyện riêng biệt như Gym, Aerobic, Yoga,…giúp cho người tập dễ dàng tập trung vào bộ môn tập luyện yêu thích mà không bị phân tâm cho những hoạt động khác. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ, máy tập gym tại phòng gym Tài Nguyên Gò Vấp đều được sản xuất tại Việt Nam bằng dây chuyền lắp ráp và sản xuất tự động với công nghệ Robot xứng tầm với các nước khác trên thế giới. Máy tập Tài Nguyên không chỉ đảm bảo chất lượng và sự an toàn mà còn mang đến những trải nghiệm tập luyện 5*.


gym-tai-nguyen-go-vap


Những số đo trên từng mẫu mã thiết kế đều được đo đạc dựa trên tỉ lệ thể trạng trung bình của người Châu Á. Chính vì vậy, người tập sẽ luôn nhận được cảm giác vừa vặn, thoải mái như “chiếc máy này làm ra để dành riêng cho mình vậy”, hiệu quả tập luyện cũng nhờ thế mà cải thiện nhanh chóng hơn. Một trong những điều níu giữ chân khách hàng chính là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó cũng chính là lý do khiến Tài Nguyên vô cùng chú trọng đến việc huấn luyện đội ngũ chăm sóc khách hàng của mình, luôn niềm nở và tận tình tư vấn cho khách hàng không chỉ chế độ luyện tập mà còn cả về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Hơn thế nữa dàn HLV cá nhận được đào tào kỹ năng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ những động tác cơ bác đến những bài tập phức tập hơn, tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc trong suốt quá trình tập luyện.


setup phòng gym

icon zalo