Doanh Thu Phòng tập Gym Là Bao Nhiêu?

30.01.2019

Trước khi kinh doanh ngành nghề gì chúng ta cũng đều tìm hiểu xem doanh thu mà nó mang lại cho chúng ta là bao nhiêu. Và lĩnh vực kinh doanh phòng gym cũng không phải ngoại lệ. Và những câu hỏi doanh thu phòng tập gym là bao nhiêu bắt đầu được tìm kiếm rất nhiều. Vậy doanh thu phòng gym là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.


============< Xem Nhanh Bài Viết >=============

Doanh thu phòng gym từ những nguồn nào?

 

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà các chủ phòng gym trước khi tiền hành setup phòng gym cho mình cần phải phân tích rất kỹ càng. Vậy nó có những nguồn thu nào?

Doanh thu phòng gym có thể lấy từ những nguồn như: doanh thu từ lệ phí tập và những oanh thu từ các dịch vụ phụ cộng thêm sẽ giúp chủ phòng Gym có được một nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng từ các thành viên phòng tập khi họ sử dụng chúng. Và đặc biệt, những dịch vụ cộng thêm được các ông chủ phòng gym đánh giá cao khả năng mang lại lợi ích và thu nhập cao nếu bạn biết khéo léo kết hợp vào dịch vụ chính cốt lỗi của phòng gym.

 

Doanh thu phòng tập gym là bao nhiêu?

Doanh thu từ lệ phí tập


Doanh thu phòng từ lệ phí phòng tập gym được phân chia là 2 loại: phòng tập bình dân và phòng tập cao cấp.

Nếu bạn kinh doanh phòng tập gym “bình dân”: phí vé thu về khoảng 350.000 – 500.000đ/người/tháng. Trung bình mỗi tháng bạn cần duy trì khoảng 60 hội viên thì doanh số đạt 21 triệu đồng – 30 triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn kinh doanh phòng tập gym “cao cấp”: giá vé thu của người dùng khoảng 4 triệu tháng. Trung bình bạn cần duy trì khoảng 60 hội viên thì doanh số đạt 240 triệu đồng mỗi tháng.

Doanh thu từ lệ phí phòng tập

>>>> Xem thêm : Giá phòng tập gym trên thị trường hiện nay.

Doanh thu từ việc bán phụ kiện


Đây là 1 khoản doanh mang về cho chủ phòng gym 1 con số không hề nhỏ. Từ việc chúng ta bán những phụ kiện như găng tay, bình nước, dây nhảy, đai lưng… Tất cả những phụ kiện này sẽ có giá giao động từ 100.000 – 500.000 và có thể hơn. Chỉ cần mỗi tháng bán hơn 100 món là bạn có thể mang lại doanh thu từ 10 triệu – 50 triệu. Một khoản doanh thu mà bạn có thể dùng để chi trả cho 1 số khoản chi phí cho phòng tập của mình.

 

Doanh thu từ việc bán phụ kiện gym

Doanh thu từ việc bán nước và đồ ăn

 

Nói về doanh thu phòng tập gym chúng ta không thể không ngắc đến doanh thu từ việc bán nước và đồ ăn. Việc mở thêm mô hình bán nước và đồ ăn tại phòng tập gym là điều cần thiết ở các phòng gym hiện nay. Vì nó vừa đáp ứng nhu cầu cho các thành viên tập gym mà vừa đáp ứng được mục đích kiếm thêm doanh thu cho phòng gym của các chủ phòng gym. Do phải tập luyện tốn nhiều sức lực dẫn tới mồ hôi trong người thoát ra làm cho cơ thể thiếu nước và nhanh đói.


Từ đó nhu cầu về đồ ăn thức uống của người tập cần được đáp ứng. Nếu tính sơ sơ thì chỉ với việc bán 100 chai nước với giá từ 10.000 – 15.000 bạn có thể mang về cho mình 1 triệu – 1,5 triệu trong 1 ngày, 1 tháng sẽ là từ 30 triệu đến 45 triệu. Và tiền đồ ăn từ 20.000 – 30.000 cho 20-40 suất ăn bạn có thể mang về cho mình từ 400.000 đến 1,2 triệu đồng 1 ngày, 1 tháng sẽ là từ 12 triệu đến 36 triệu. Từ đó có thể thấy doanh thu ở mảng này mang về cho chủ phòng gym 1 số tiền không hề nhỏ từ 42 triệu – 81 triệu trong vòng 1 tháng.

 

Doanh thu từ bán đồ ăn thức uống

Tổng doanh thu phòng tập gym là bao nhiêu?


Như chúng ta vừa phân tích ở trên thì với 3 nguồn doanh thu chính ở trên thì chúng ta có thể tổng kết lại tổng doanh thu của phòng tập gym sẽ dao động từ 82 triệu đến 370 triệu đồng. 


Như vậy là, nếu việc kinh doanh thuận lợi, bạn “chăm sóc” tốt các hội viên của mình thì chỉ khoảng 1 năm thôi là bạn có thể thu hồi vốn về rồi đấy nhé. Doanh thu phòng  gym đúng là “một vốn, bốn lời” nhỉ.

Tài Nguyên Sport - đơn vị chuyên cung cấp những trang thiết bị chuyên nghiệp cho phòng tập gym như: máy tập thể hìnhthiết bị tập gymdụng cụ tập gym...

0914.813.619