Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dụng cụ tập thể hình,  Bắt đầu hoặt động từ năm 2005 đến nay công ty có thế mạnh ở các lĩnh vực sau:

- SẢN XUẤT MÁY TẬY THỂ HÌNH, Công ty TNHH MTV Cơ khí Tài Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, khi đang nắm giữ hơn 50% thị phần trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy tập thể hình tại thị trường Việt Nam. 

- SET UP PHÒNG GYM, với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 500 phòng GYM chuyên nghiệp trên toàn quốc và cả ở nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng các nhà đầu tư đang có dự định hay mới bắt đầu kinh doanh phòng gym, những giải pháp lắp đặt phòng gym tối ưu nhất và chiến lược kinh doanh phòng gym hoạt động hiệu quả. 

- ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG CHO PT. Với bằng chuyên nghiệp và có giá trị cao của Liên Đoàn Thể Hình Việt Nam, giúp cho học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thể hình

Đến nay Tài Nguyên không chỉ là một thương hiệu sản xuất máy tập thể hình đầy tin cậy mà còn vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành trên hành trình phát triển và mở rộng quy mô trong lĩnh vực kinh doanh phòng gym nhiều thử thách nhưng đầy thú vị!

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TÀI NGUYÊN

 “Mang đến một dịch vụ ngày càng chất lượng hơn với tiêu chuẩn khắt khe hơn”, Tài Nguyên luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất chất lượng, đáp ứng tối nhất những yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ .

 

 

Lịch sử hình thành

Bắt đầu hình thành và đi vào hoạt động kể từ năm 2005 với nhà máy đầu tiên được đặt cạnh khu công nghiệp Tân Bình sầm uất. Cho đến nay, Tài Nguyên đã tiến hành mở rộng nhà máy sản xuất có diện tích 12.000 m2 ở xã Trung Lập Thượng, H.Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư thiết kế lành nghề. Tài Nguyên tập trung cho ra đời những sản phẩm tập thể hình hiện đại, chất lượng tối ưu nhưng đồng thời lại giảm thiểu giá thành phù hợp, nhằm giúp các nhà đầu tư kinh doanh phòng tập thể hình (phòng Gym) tại thị trường Việt Nam hay các khách hàng tiêu dùng lẻ có thể tiếp cận dễ dàng với các máy tập thể hình hiện đại ở mức giá hợp lý.

Với phương châm "Nâng cao chất lượng cuộc sống" và khẩu hiệu “ Cơ thể vàng – Căng tràn sức khoẻ”, Tài Nguyên nỗ lực hoàn thiện hơn những sản phẩm và dịch vụ của mình trên mọi phương diện. Để thương hiệu Tài Nguyên không chỉ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bằng chính sự chân thành và lòng yêu nghề của cả một tập thể ngày đêm lao động mà còn cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm thể hình chất lượng tốt nhất. Trong tương lai gần, hứa hẹn máy tập thể hình chất lượng thương hiệu Tài Nguyên sẽ được chắp cánh trên thương trường quốc tế, cụ thể ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Cuba,…và vươn xa hơn nữa.

icon zalo