Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chế tạo máy móc dụng cụ tập thể hình, Công ty TNHH MTV Cơ khí Tài Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, khi đang nắm giữ hơn 50% thị phần trong lĩnh vực sản xuất máy tập thể hình tại thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, bằng chính kinh nghiệm setup thành công hơn 500 phòng gym chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý hệ thống phòng Gym Tài Nguyên với 9 phòng tập trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng các nhà đầu tư đang có dự định hay mới bắt đầu kinh doanh phòng gym, những giải pháp lắp đặt phòng gym tối ưu nhất và chiến lược kinh doanh phòng gym hoạt động hiệu quả. Để Tài Nguyên không chỉ là một thương hiệu sản xuất máy tập thể hình đầy tin cậy mà còn vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành trên hành trình phát triển và mở rộng quy mô trong lĩnh vực kinh doanh phòng gym nhiều thử thách nhưng đầy thú vị!

Lịch sử hình thành

Bắt đầu hình thành và đi vào hoạt động kể từ năm 2005 với nhà máy đầu tiên được đặt cạnh khu công nghiệp Tân Bình sầm uất. Cho đến nay, Tài Nguyên đã tiến hành mở rộng nhà máy sản xuất có diện tích 12.000 m2 ở xã Trung Lập Thượng, H.Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư thiết kế lành nghề. Tài Nguyên tập trung cho ra đời những sản phẩm tập thể hình hiện đại, chất lượng tối ưu nhưng đồng thời lại giảm thiểu giá thành phù hợp, nhằm giúp các nhà đầu tư kinh doanh phòng tập thể hình (phòng Gym) tại thị trường Việt Nam hay các khách hàng tiêu dùng lẻ có thể tiếp cận dễ dàng với các máy tập thể hình hiện đại ở mức giá hợp lý.

Với phương châm "Nâng cao chất lượng cuộc sống" và khẩu hiệu “ Cơ thể vàng – Căng tràn sức khoẻ”, Tài Nguyên nỗ lực hoàn thiện hơn những sản phẩm và dịch vụ của mình trên mọi phương diện. Để thương hiệu Tài Nguyên không chỉ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bằng chính sự chân thành và lòng yêu nghề của cả một tập thể ngày đêm lao động mà còn cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm thể hình chất lượng tốt nhất. Trong tương lai gần, hứa hẹn máy tập thể hình chất lượng thương hiệu Tài Nguyên sẽ được chắp cánh trên thương trường quốc tế, cụ thể ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Cuba,…và vươn xa hơn nữa.

Tư vấn miễn phí