Chi Phí Mở Phòng Gym Là Bao Nhiêu?

30.01.2019

Bạn đang boăn khoăn đầu tư phòng tập gym bắt đầu từ đâu và cần những gì thì dưới đây Tài Nguyên cung cấp cho bạn một vài giải pháp theo kinh nghiệm 10 năm của mình.Chi phí mở phòng gym bao nhiêu là đủ?

Bạn là người đam mê về gym, bạn muốn sở một phòng gym dành riêng cho mình.

Bạn là người thích kinh doanh, muốn đầu tư qua lĩnh vực gym.

Nhưng lại gặp phải vấn đề không biết bắt đầu từ đâu.

Nhiều bạn khi đến với Tài Nguyên cũng đặt ra câu hỏi “chi phí mở phòng gym bao nhiêu là đủ?”. “Đủ” ở đây là đủ so với khoảng dự trù chi phí mở phòng gym của bạn hay đủ so với khách hàng đến phòng của bạn.

Tài Nguyên xin trả lời với các bạn rằng: “chi phí mở phòng gym” sẽ dựa trên diện tích bạn đang có và dự trù tài chính của bạn.

Đối với lĩnh vực nào cũng vậy không chỉ về setup phòng gym, đầu tư không bao giờ được gọi là đủ mà là phù hợp nhất với bạn. Bạn muốn tìm hiểu đầu tư phòng gym, hãy đến Tài Nguyên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí giúp bạn.Setup phòng gym

Setup phòng gym bao gồm cả setup máy móc và không gian phòng. Setup phòng gym sẽ đi theo mô hình phòng tập gym và định hướng kinh doanh phòng gym của chính bạn. Để có một phòng gym như ý bạn phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau từ việc lên ý tưởng, thiết kế phòng gym, đặt máy móc cho đến đào tạo nhân sự.


Mô hình phòng tập gym

Cơn sốt” mở phòng gym đang dần nóng lên từ giữa đầu năm 2015 cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Kinh doanh phòng tập gym đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt về gym cũng như thể hình.Bên cạnh đó cũng có nhiều nhà kinh doanh quan tâm và đầu tư về lĩnh vực này.

Vì thế mà mô hình setup phòng tập gym cũng trở nên đa dạng theo dự trù chi phí mở phòng gym và định hướng khách hàng của bạn.

Hiện tại phổ biến nhất là 4 mô hình phòng tập gym tiêu biểu: mô hình phòng tập gym bình dân, cao cấp, dành cho nam hoặc nữ và mô hình phòng tập gym kết hợp.


Mô hình phòng tập gym bình dân

Mô hình đánh vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp. Bạn sẽ bắt gặp những phòng này tại các thị xã hoặc thi trấn tương đối nhiều.

Đối với mô hình này khách hàng không đòi hỏi chất lượng của trang thiết bị cũng như không gian phòng tập, bạn chỉ cần có một mặt bằng vừa phải máy móc thiết bị tương đối và không gian thoáng mát là có thể kinh doanh.

Thông thường chi phí mở phòng gym dành cho mô hình này nằm dao động khoảng 200-300 triệu. Chi phí mở phòng gym này có thể cao hơn đối với một số thành phố lớn.Mô hình phòng tập gym cao cấp

Mô hình đánh vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao và yêu cầu về chất lượng cuộc sống như sức khỏe hoặc làm đẹp. Mô hình phòng gym phổ biến ở các thành phố lớn bởi yêu cầu về làm đẹp cũng như sức khỏe đều được đề cao.

Khách hàng sẽ không ngần ngại khi phải chi ra một số tiền lớn để có thể đến phòng và có thể thuê hẳng một Huấn Luận Viên cá nhân để hỗ trợ trong quá trình tập. Mô hình phòng tập gym này đòi hỏi bạn phải lựa chọn mặt bằng có diện tích rộng thoáng mát và bên cạnh đó trang thiết bị cũng phải cao cấp.

Chi phí mở phòng gym cho mô hình này nằm dao động từ 700 triệu trở lên. Nếu bạn là người có đủ tiềm lực kinh tế mạnh, bỏ ra được khoảng chi phí mở phòng gym cao thì hãy đầu tư mô hình này.


Mô hình phòng tập gym dành cho nam hoặc nữ

Đa phần mô hình phòng tập gym đều dành cho cả nam và nữ để có thể dễ dàng đăng ký hơn. Bên cạnh đó một số phòng lại đi ngược xu thế khi thiết kế phòng đặc thù chỉ dành cho nam hoặc nữ.

Đối với những phòng tập này thì số lượng khách đến phòng sẽ bị hạn chế rất nhiều nhưng bù lại chất lượng khách tập sẽ đẩy mạnh hơn.


Mô hình phòng tập gym kết hợp yoga, Aerobic

Mô hình này là sự kết hợp giữ gym, yoga, Aerobic và cả xông hơi. Đây là một mô hình lý tưởng dành cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ nam đến nữ, từ làm đẹp cho đến sức khỏe.

Mô hình phòng tập gym này đòi hỏi chủ phòng phải có mặt bằng lớn và thiết kế hài hòa các không gian lại sao cho thuận tiện nhất với khách hàng.

Chi phí mở phòng gym dành cho mô hình này nằm dao động từ 300 triệu – 500 triệu.Thiết kế phòng gym

Bạn đã định hướng được mô hình bạn hướng đến và dự trù được chi phí mở phòng gym, nhưng vẫn còn lăn tăn về vấn đề đặt máy như thế nào là hợp lý để không bị rối đồng thời không gian phòng cũng phải thông thoáng thì bạn hãy đến với Tài Nguyên.

Tài Nguyên với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực set up phòng gym sẽ hỗ trợ bạn.

Thiết kế phòng gym sẽ được căn cứ vào diện tích bạn đang có và phân bổ vị trí máy móc trở nên hợp lý và mang tính hiện đại được cập nhật theo những mô hình mới nhất.


Kinh doanh phòng gym

Kinh doanh phòng gym một lĩnh vực kinh doanh tuy "cũ" mà "mới". Cũ so với những người đã đi trước, nhưng mới hoàn toàn đối với các bạn mới bắt đầu vào lĩnh vực này.

Kinh doanh đòi hỏi phải có lợi nhuận, lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào định hướng tương lai của chính bạn.

Nếu bạn thật sự có đam mê và muốn sở hữu phòng cho riêng mình thì từ bây giờ hãy định hướng sẵn mô hình phòng tập gym và đồng thời dự trù sẵn một khoảng chi phí mở phòng gym.

Phần còn lại bạn hãy đến Tài Nguyên, chũng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Kết luận

Tất cả là những chi phí setup phòng gym của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tính đến từng yếu tố này khi lập kế hoạch kinh doanh của bạn. Hy vọng những tư vấn mở phòng gym này sẽ giúp ích cho bạn.

 

setup phòng gym

icon zalo