Giá Phòng Tập Gym Là Bao Nhiêu?

01.02.2019

Ngày nay, tập gym đang thực sự trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ. Họ tìm đến tập gym để giúp họ cải thiện được vóc dáng của mình đẹp hơn và có sức khỏe tốt hơn. Nhưng có nhiều người mới tìm đến Gym thì họ không biết giá phòng tập gym hiện nay là bao nhiêu? Để có có thể biết được họ có đủ chi phí để chi trả cho nó hay không? Hãy cùng Tài Nguyên Sport tìm hiểu giá phòng tập gym ở bài viết dưới đây nhé!


=============< Danh Mục >=============

Tại sao nên tập gym?

 

Hiện nay, đời sống của con người ngày càng cao. Và những nhu cầu của họ cũng ngày càng tăng theo. Vượt lên trên nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp từ xưa đến nay giờ họ còn muốn có một sức khỏe tốt để có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp này. Và vấn đề họ quan tâm lúc này chính là 1 vóc dáng cân đối, hấp dẫn người đối diện.

 

Giá phòng tập gym là bao nhiêu?

Tập gym được xem là giải pháp hiệu quả, tiện lợi giúp đáp ứng nhu cầu đó. Nó vô cùng phù hợp về thời gian với hầu hết nhân viên văn phòng, các bạn trẻ. Và các phòng gym  ngày càng có được số lượng lớn khách hàng trong phân khúc này lựa chọn. Các thiết bị tập gym, dụng cụ tập gymmáy tập thể hình chuyên nghiệp thì chỉ cần vài bài tập đơn giản nhưng vẫn hiệu quả cao. Đây chính là lợi thế lớn của các phòng tập gym.

Tập gym phù hợp với nhiều mục đích khách hàng khác nhau. Tập gym sẽ hỗ trợ bạn tăng, giảm cân với chế độ phù hợp. Giúp bạn có được cơ bụng 6 múi, các cơ tay cơ chân vững chãi.

 >>>> Xem thêm bài viết: Gym là gì ?

Giá phòng tập gym hiện nay

 

Có thể nói việc phân tích giá phòng tập trên thị trường là 1 điều vô cùng cần thiết cho những ai đang có ý định setup phòng gym để kinh doanh. Giúp cho họ có được những ai nhìn tổng thể hơn trong ngành.

Hiện nay, có rất nhiều phòng tập gym được mở ra, nhưng giá phòng tập gym là bao nhiêu, có phù hợp với nguồn thu nhập của mình hay không? Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin dưới đây.

Giá phòng tập gym mỗi tháng có nhiều giá trị khác nhau bởi nó tùy vào yếu tố.

Để xác định được giá phòng tập gym thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phòng gym đó thuộc khu vực nông thôn hay thành phố, bạn muốn phòng tập của mình là phòng tập gym cao cấp hay phòng bình dân, phòng tập đó có đầy đủ dụng cụ hay không, dịch vụ hỗ trợ như thế nào? Tất cả những điều này sẽ tạo nên giá phòng tập gym cho thương hiệu mà bạn muốn chọn.


Giá phòng tập gym bình dânVới các phòng tập bình dân ở các khu vực nông thôn và các khu vực vùng ven thành phố thì có giá cả giao động trong khoảng 100.000đ tới 200.000đ. Còn đối với giá phòng tập gym bình dân nằm ngay trong khu vực thành phố thì bạn xác định đã có thể mất 400.000đ tới 500.000đ là ít và nó còn tùy vào địa điểm phòng tập đó ở đâu nữa.

Giá phòng tập gym bình dân sẽ khá rẻ


Giá phòng tập gym cao cấp


Đương nhiên, giá phòng tập gym cao nhất thì phải kể tới đó chính là những phòng tập gym cao cấp với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, những dịch vụ kèm theo tuyệt vời. Giá trị của con số này có thể lên tới 2.000.000đ – 4.000.000đ.

Giá phòng tập gym cao cấp sẽ khá cao

Chính vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu tập luyện của bản thân, bạn hãy lựa chọn cho mình một mô hình phòng tập gym với giá cả phù hợp mình nhất. Mong rằng sau bài viết này, bạn đã có những thông tin bổ ích cho riêng mình.

Tài Nguyên Sport - đơn vị chuyên cung cấp những trang thiết bị chuyên nghiệp cho phòng tập gym như: máy tập thể hìnhthiết bị tập gymdụng cụ tập gym...

0914.813.619