Giá Phòng Tập Gym Là Bao Nhiêu?

01.02.2019

Ngày nay, tập gym đang thực sự trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ. Họ tìm đến tập gym để giúp họ cải thiện được vóc dáng của mình đẹp hơn và có sức khỏe tốt hơn. Đi theo xu hướng đó mà hàng loạt phòng gym lớn nhỏ được mở ra. Mỗi phòng đánh vào phân khúc khách hàng mà tùy vào nhu cầu của khách mà lựa chọn phòng phù hợp. Nhưng có nhiều người mới tìm đến Gym thì họ không biết giá phòng tập gym hiện nay là bao nhiêu?  Để có có thể biết được họ có đủ chi phí để chi trả cho nó hay không? Hãy cùng Tài Nguyên Sport tìm hiểu giá phòng tập gym ở bài viết dưới đây nhé!


=============< Danh Mục >=============


Tại sao nên tập gym?

Hiện nay, đời sống của con người ngày càng cao. Và những nhu cầu của họ cũng ngày càng tăng theo. Vấn đề làm đẹp và sức khỏe bắt đầu được quan tâm đến hàng đầu. Và vấn đề họ quan tâm lúc này chính là 1 vóc dáng cân đối, hấp dẫn người đối diện. Ngoài việc họ có thể chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài thì họ cũng cần một nơi hỗ trợ chăm sóc cả sức khỏe và làm đẹp từ bên trong cơ thể.

 

Giá phòng tập gym là bao nhiêu?

Luyện tập thể thao được xem là một giải pháp tối ưu nhất mà các bạn đã được tập luyện hằng ngày. Đối với người già người trẻ, từ người làm văn phòng hay lao động tay chân họ cũng phải dành ra một quỹ thời gian trong ngày để tập luyện thể dục thể thao.

Tập gym được xem là giải pháp hiệu quả, tiện lợi giúp đáp ứng nhu cầu đó. Nó vô cùng phù hợp về thời gian với hầu hết nhân viên văn phòng, các bạn trẻ. Và các phòng gym  ngày càng có được số lượng lớn khách hàng trong phân khúc này lựa chọn. Các thiết bị tập gymdụng cụ tập gym và máy tập thể hình chuyên nghiệp thì chỉ cần vài bài tập đơn giản nhưng vẫn hiệu quả cao. Đây chính là lợi thế lớn của các phòng tập gym.

Tập gym phù hợp với nhiều mục đích khách hàng khác nhau. Tập gym sẽ hỗ trợ bạn tăng, giảm cân với chế độ phù hợp. Giúp bạn có được cơ bụng 6 múi, các cơ tay cơ chân vững chãi.

 >>>> Xem thêm bài viết: Gym là gì ?


Giá phòng tập gym hiện nay

Ngoài việc chuẩn bị một số vốn để có thể trang bị máy móc và phòng ốc, chủ phong gym cũng phải hoạch toán được các nguồn thu của phòng. Nhất là giá phòng tập gym phải phù hợp với mô hình kinh doanh và phân khúc khách hàng nhắm tới.

Có thể nói việc phân tích giá phòng tập trên thị trường là 1 điều vô cùng cần thiết cho những ai đang có ý định setup phòng gym để kinh doanh. Giúp cho họ có được những ai nhìn tổng thể hơn trong ngành.

Hiện nay, có rất nhiều phòng tập gym được mở ra, nhưng giá phòng tập gym là bao nhiêu, có phù hợp với nguồn thu nhập của mình hay không?

Giá phòng tập gym mỗi tháng có nhiều giá trị khác nhau bởi nó tùy vào yếu tố.

Để xác định được giá phòng tập gym thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Phòng gym đó thuộc khu vực nông thôn hay thành phố, bạn muốn phòng tập của mình là phòng tập gym cao cấp hay phòng bình dân, phòng tập đó có đầy đủ dụng cụ hay không, dịch vụ hỗ trợ như thế nào? Tất cả những điều này sẽ tạo nên giá phòng tập gym cho thương hiệu mà bạn muốn chọn.

Căn cứ vào những điều trên mà giá phòng tập gym được chia thành 2 nhóm chính: Gía phòng tập gym bình dân và giá phòng tập gym cao cấp.


setup phòng gym


Giá phòng tập gym bình dânGía phòng tập gym bình dân được ấn định đối với các phòng tập gym bình dân. Nhưng cũng tùy thuộc vào vị trí của phòng mà mức giá có thể chênh lệch nhau.

Với các phòng tập bình dân ở các khu vực nông thôn và các khu vực vùng ven thành phố thì có giá cả giao động trong khoảng 100.000đ tới 200.000đ. Còn đối với giá phòng tập gym bình dân nằm ngay trong khu vực thành phố thì bạn xác định đã có thể mất 400.000đ tới 500.000đ là ít và nó còn tùy vào địa điểm phòng tập đó ở đâu nữa.

Giá phòng tập gym bình dân sẽ khá rẻ


Giá phòng tập gym cao cấp

Đi đôi với mức sống người dân và nhu cầu ngày càng cao lên. Khách hàng khi đến phòng tập gym ngoài việc tập luyện họ còn yêu cầu có PT hướng dẫn riêng theo nhu cầu.

Đương nhiên với những nhu cầu đó, giá phòng tập gym cũng phải tăng lên cao để trang trải khoản chi phí. Đối với  phòng tập gym cao cấp với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, những dịch vụ kèm theo tuyệt vời. Giá phòng tập gym cao cấp có thể lên tới 2.000.000đ – 4.000.000đ.

Giá phòng tập gym cao cấp sẽ khá cao

Chính vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu tập luyện của bản thân, bạn hãy lựa chọn cho mình một mô hình phòng tập gym với giá cả phù hợp mình nhất. Mong rằng sau bài viết này, bạn đã có những thông tin bổ ích cho riêng mình.

Tài Nguyên Sport - đơn vị chuyên cung cấp những trang thiết bị chuyên nghiệp cho phòng tập gym như: máy tập thể hìnhthiết bị tập gymdụng cụ tập gym...

setup phòng gym

 


icon zalo